Fimmtudaginn 30. september stóð Íslensk málnefnd fyrir málræktarþingi um íslenskukennsku í Þjóðminjasafni Íslands. Þrír frumkvöðlar, hver á sínu sviði, fengu viðurkenningu og þar á meðal fékk Ólöf Ása Benediktsdóttir, kennari á unglingastigi Hrafnagilsskóla, viðurkenningu fyrir frumkvöðlastarf í íslenskukennslu.
Ólöf Ása hefur lagt sig fram um að vera góð fyrirmynd nemenda sinna. Hún hefur hvatt nemendur til að nota tungumálið óhikað, til að tjá sig, færa rök fyrir máli sínu og skiptast á skoðunum. Viðurkenningar voru einnig veittar þeim Sævari H. Bragasyni fyrir frumkvöðlastarf í fræðslu í náttúruvísindum á íslensku og Retor Fræðslu fyrir frumkvöðlastarf í íslenskukennslu fullorðinna innflytjenda.
Við óskum Ólöfu Ásu innilega til hamingju og erum stolt af samstarfskonu okkar í Hrafnagilsskóla.